Chuyến xe du hí Việt Nam ngày hôm nay sẽ đưa bạn ghé qua một số địa danh du lịch lý tưởng và nổi tiếng cùng đón một mùa hè thú vị năm nay. Hãy cùng mình điểm qua những địa điểm đó thôi nào.

Sapa cảnh đẹp điểm đến lý tưởng

Hành trình du hí của chúng tôi dẫn mọi người tìm hiểu một địa điểm được nhắc đến như một chốn bồng lai trên Việt Nam không xa nó mang tên Sapa.
Sapa chính là một nơi du hí thú vị trong T4 vì thời tiết chốn đây cực kỳ dễ chịu, thời gian của nhiều dãy ruộng hình bậc thang ngát xanh, hãy cùng chiêm ngưỡng núi Fansipan trên chiếc cáp treo các bạn được ngắm nhìn mọi phong cảnh nơi này, những ngọn đồi xanh ngát, các quả núi san sát nối nhau chạy đến cuối trời. Khám phá một vài con đèo danh tiếng thí dụ: Tả Van, các bản làng nhỏ mang đậm tính dân tộc cư trú ở đỉnh núi.

Kinh thành Huế


Xuôi theo chuyến xe du lịch vào trong miền Trung mến khách chúng ta hãy khám phá 1 mảnh đất lịch sử nơi đó là kinh thành Huế.
Nếu quý khách không rõ chơi đâu vào T4 năm nay? Ngay bây giờ nên nhanh tay săn vé máy bay tới thành phố Huế hiếu khách. Các bạn sẽ có những khám phá tuyệt vời nhất mà chẳng nơi nào như vậy. Đến mùa hè khí hậu chốn đây cực kỳ mát mẻ. Phù hợp để có thể tìm hiểu rất nhiều địa điểm tham quan thú vị ví dụ: Đại Nội,Thiệu Trị, chùa thiên mụ, bãi biển Lăng Cô..v.v..
Không chỉ biết tới với tất cả các địa danh thăm quan tuyệt vời mà Huế còn được biết tới với cái tên thiên đàng ẩm thực như: bánh khoái..v.v..
Để có thể tìm hiểu được hết các địa điểm thăm quan đó và các ẩm thực chốn đây tôi tin rằng chuyến thăm quan kinh thành Huế giúp cho các bạn hiện thực hóa đc mong ước đó.

Vùng đảo Phú Quốc

Đổi hướng chuyến du lịch một chút thôi quý khách hãy cùng đi tới vùng đảo Phú Quốc, một nơi nghỉ dưỡng có tiếng trong & ngoài nước bước vào mùa hè.
Khoảng thời gian phù hợp để đến thăm quan Phú Quốc trong tháng 1 nhiệt độ Phú Quốc cực kỳ mát mẻ, ko nóng, biển xanh biếc, trong vắt cực kỳ phù hợp tới những chương trình du lịch.
Bạn là người yêu thích mạo hiểm đây chính là một địa điểm giúp cho các bạn thực hiện mong muốn đó, nếu chúng ta nặn xuống sâu khoảng 3 m các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô số rặng san hô rực rỡ hòa cùng nàn nước xanh ngát.
Tới đảo Phú Quốc chúng ta sẽ được hưởng những giây phút thư giãn tại bờ biển xanh ngát, cát trắng & thưởng thức nhiều hải sản biển ngon tuyệt.

Nha Trang

Địa điểm cuối cùng of chuyến tàu du hí hôm nay của chúng tôi là Nha Trang.
Hiện được du khách nước ta và Thế Giới đánh giá đây là vùng biển tuyệt vời nhất TG với hàng nghìn hòn đảo nhỏ xung quanh.
 

4 nơi du hí lý tưởng vào tháng 4 sắp tới


Đến với nơi đây các bạn không những chỉ đc chiêm ngưỡng 1 vùng biển cát trắng, tắm biển mà lại còn được thưởng thức hàng trăm đặc sản tươi lừng danh của chốn này.
cùng với bốn địa điểm du hí ở trên mong rằng bạn có được một chuyến tham quan lý tưởng bên người thân trong tháng 4 năm nay. Hãy khẩn trương mua vé tàu bay giá rẻ và cầm vali lên đi du lịch luôn thôi.