Với sự bùng nổ của CN thông tin hiện nay, anh chị sẽ không phải đến công ty cung cấp vé tầu bay để mua vé, một cách đơn giản & rất thuận lợi chính là book vé trực tuyến. Tuy nhiên xuất hiện rất nhiều hành khách trong quá trình đặt vé online đã từng mất tiền & vé tầu bay lại chưa có? Làm sao để đề phòng được vấn đề đó? Hãy xem qua một vài bí kíp của bản thân tôi sau đây

Book vé tàu bay của hãng Vietnam-Airlines

Một số chú ý khi mua vé máy bay of ba hãng hàng không chính để mà không mất tiền lung tung


Với hãng bay Vietnam Airlines nếu bạn lựa hình thức chi trả luôn trong quá trình book vé tàu bay thì sẽ không bao giờ vướng vào cảnh mất tiền vớ vẩn mà ko rút đc tiền vé tầu bay vì vậy nếu mà gặp trục trặc quý khách sẽ không có lấy phương pháp gì để mà thanh toán dù là đã có số ghế ngồi.
Trong trường hợp bạn lựa chọn trả tiền thông qua các phương thức # thì chúng tôi nghĩ bạn phải lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM of tất cả những NH trong khoảng 10 giờ đồng hồ được tính từ lúc săn vé & tối thiểu vào khoảng 10 tiếng trước lúc khởi hành.

>> Xem thêm bài viết >> Các bạn sắp du lịch Seoul-cần phải để ý 4 bí quyết ở bài viết này

Đặt vé máy bay of hãng Jetstar

Trong lúc mua vé tầu bay của hãng bay Jetstar Pacific nếu mà quý khách trả tiền bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế thì rất dễ dàng gặp phải trục trặc nhưng đều có thể hoàn lại tiền vé & không hề nghiêm trọng là bao. Hơn hết, với tất cả những phương thức thanh toán # các bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình book vé.
Đối với thẻ thanh toán nội địa of hãng Jetstar nếu mà bạn bấm mục biểu tượng của những NH đều bị lỗi thanh toán & tiền vé sẽ bị tính, anh chị sẽ lấy lại tiền sau vài ngày, tuy nhiên để đề phòng được tình trạng ấy phương thức duy nhất đó là các bạn nên dừng tại phần lấy mã đơn hàng & qua phương pháp thanh toán # thì sẽ ko gặp trục trặc đâu nhé.
Một cách vô cùng sáng suốt là trả tiền sử dụng thẻ thanh toán Master phương thức đó ít khi bị trục trặc & rất ít khi mất tiền oan đâu ạ, trong lúc trục trặc hệ thống lúc này việc chi trả dừng lại ngay.

Hãng hàng không Vietjet

Anh chị đã bị trừ tiền không rõ nguyên nhân khi săn vé máy bay trên internet? Nên xem ngay nội dung sau đây?


Dù quý khách trả tiền bằng bất cứ phương pháp nào khi đặt vé máy bay of Vietjet Air thì cũng sẽ gặp trục trặc bởi vì là một hãng hàng không liên tục gặp phải vấn đề trong khi giao dịch vé trực tuyến, cần chú ý trong quá trình book vé tàu bay of hãng Vietjet Air.
Rất nhiều người đã từng lựa phương thức chi trả thông qua thẻ QT để hạn chế trường hợp này nhưng mà điều đó cũng không có tác dụng nhiều bởi vì nếu như gặp trục trặc khi đó sau 1 tháng bạn mới được hoàn trả tiền of mình, do đó tôi nhắn nhủ quý khách cần phải hạn chế dử dụng phương pháp trên. Nếu như anh chị đã lựa hãng bay đó cho chuyến du lịch của bạn sắp tới khi ấy vấn đề cần thiết đó là chờ mà thôi.
Cùng với tất cả các bí quyết mà mình vừa hé lộ, hi vọng quý khách đều sáng suốt hơn trong lúc đặt vé máy bay online. Chúc các bạn có được 1 chuyến bay tốt đẹp.