Mặc dù, mạng Vietnamobile không được sử dụng phổ biến như các nhà mạng khác. Thế nhưng, những ai đã tin dùng và yêu thích sử dụng nhà mạng này đều cảm thấy hài lòng bởi những lợi ích mà nhà mạng này mang tới cho khách hàng của mình.

Để kích cầu người dùng, nay nhà mạng Vietnamobile cho ra đời gói cước SV1. Đây là gói cước giúp cho khách hàng có cơ hội được nghe nhạc, xem phim thoải mái trong vòng 1 ngày với 1GB data tốc độ cao.

Vậy để có thể đăng ký sử dụng gói cước này, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về cách đăng ký sử dụng gói cước SV1 này.

gói cước sv1 vietnamobile

Những ưu đãi từ gói cước SV1 Vietnamobile mang tới cho khách hàng là gì?

Khi bạn đăng ký và sử dụng gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile bạn sẽ được 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 ngày để truy cập internet. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng đối với những khách hàng được nhà mạng Vietnamobile ưu đãi khi gửi tin nhắn sử dụng dịch vụ. Còn những ai không nằm trong diện nhà mạng Vietnamobile ưu đãi, có thể đăng ký sử dụng gói cước khác cũng hấp dẫn không kém.

Hơn nữa, gói cước SV1 này cũng chỉ áp dụng đối với những số thuê bao là học sinh, sinh viên hòa mạng 2 chiều mới có thể đăng ký và có thể sử dụng trong phạm vi toàn quốc.

Đó là những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước SV1 Vietnamobile. Vậy nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước SV1 này thì phải làm sao? Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng gói cước SV1 này. Quá nhiều những ưu đãi dành cho bạn.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua the dien thoai dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ và nạp thẻ thành công. 

Đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí?

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử  dụng ngay gói cước SV1 bằng cách soạn tin nhắn:

*711*1#OK

Khi đó, bạn sẽ có ngay 1GB tốc độ cao về máy khi hệ thống thông báo bạn đã đăng ký thành công. Cước phí cho dịch vụ này là 1000đ/ngày. So với các gói cước của các nhà mạng khác thì có thể nói gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile chi phí vô cùng rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

>>> Cách nạp tiền vinaphone bang the cao hiện đang là cách nạp tiền được rất nhiều người yêu thích. Hãy là người tiếp theo trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. 

thông tin về gói cước sv1

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile?

+ Gói cước này chỉ áp dụng trên nên tảng chạy 3G

+ Nếu hết dung lượng data, tốc độ truy cập sẽ quy về thường.

+ Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, bạn có thể HUY dịch vụ bằng cách soạn HUY gửi 711. Hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ cho quý khách. Còn nếu không, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho quý khách hàng.

>>> Ngoài ra bạn có thể mua the cao gia si với giá ưu đãi tại website muathe24h.vn. Nhanh tay cllick đường link và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Trên đây mình vừa mới giới thiệu tới cho bạn cách đăng ký và hủy gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile. Hi vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian ra để xem bài chia sẻ này của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công gói cước SV1.