Cùng với mục đích cảm ơn tất cả các khách hàng luôn ủng hộ, xài sim of Vina Phone. Trong tháng này Vina chính thức triển khai 1 dịp nạp tiền điện thoại được nhận data miễn phí chỉ vào 1 buổi đó là 09 tháng 2 năm 2018, vì vậy để có thể không lỡ mất đợt này, các bạn hãy nhanh tay nạp tiền điện thoại đi nào. Sau đây là các yêu cầu & tin tức tham gia dịp khuyến mại ấy khái quát nhất.

Theo như nguồn tin mà bản thân tôi tìm hiểu các bạn phải nạp tiền đúng nội dung dưới đây của Vina Fone, chắc chắn thuê bao của bạn có thể bổ sung thêm một dung lượng Data 3G rất khủng đến điện thoại of bạn là 10Gb.

Thời điểm liên quan đến chương trình

Một vài yêu cầu khi nạp tiền điện thoại Vina Phone vào 9 tháng 2 năm 2018


Vina sẽ triển khai dịp dung lượng miễn phí chỉ 09 tháng 2 năm 2018 nếu như các bạn nạp thẻ cào điện thoại.
Ngày nạp thẻ cào ĐT có hiệu lựcvào 0giờ cho tới hết 9/02/2018.
Bạn phải lưu lại ngày để được hưởng dung lượng GB cực kỳ khủng ấy nhe.
Đối với card đthoại với giá trị 50 nghìn các bạn sẽ được tặng số lượng data vào 1GB.
Nếu là thẻ đthoại với giá trị thẻ 100.000Đ và 200K bạn sẽ nhận được số lượng GB tương ứng là 2Gb & 4GB.
Nhưng mà nếu là thẻ ĐT có giá trị 500K anh chị được hết lượng dữ liệu mà Vina Phone cho phép là 10GB. Thật hấp dẫn đúng chứ mọi người? Lưu ý là đi cùng số data như thế bạn vô tư sử dụng lên tới 30 ngày đấy nhé.

SĐT mà tổng đài Vina Phone được phép áp dụng dịp ưu đãi trên

Đầu số được phép tham dự duy nhất chỉ có tất cả những thuê bao trả nhanh của Vinaphone hiện đang hoạt động 2 chiều và một số đầu số đã bị Vinaphone cắt liên hệ 1 chiều, thuê bao Ezcom.
Không được sử dụng đến thuê bao trả chậm Vina.
Lưu ý: Các thuê bao VinaFone nạp tiền điện thoại nếu với giá trị card điện thoại 10 ngàn cho tới 40.000 Đ sẽ không được tặng số lượng Data miễn phí trên .
Bạn yên tâm VinaFone không hạn chế giá trị thẻ cào, quý khách được thoải mái nạp tiền để có thể nhận về những khuyến mại từ dịp trên. Nếu như các bạn nạp tiền điện thoại nhiều lần VinaFone bắt đầu cộng tiền lại & tặng Data 3G/4G cho tài khoản của bạn nếu làm đúng các quy định of chương trình.
 

Những yêu cầu khi nạp tiền ĐT Vina vào 9/2/2018


Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin trên thì hãy liên hệ đến đầu số 9191 kèm theo cước phí dịch vụ chỉ có 200 đ/ph để mà được nhận giúp đỡ of những nhân viên telesale. Cần nhanh tay nạp card ĐT để mà tham dự đợt khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này của Vinaphone duy nhất 9/2/2018 thôi nhé.

>> Xem thêm >> Những lưu ý khi nạp thẻ online