Vài ngày thôi lại đến ngày mùng 8/03 rồi, đó chính là ngày để các bạn quan tâm tới các mẹ, mang đến cho nửa thế giới của mình một món quà tuyệt vời nhất, cũng chính là ngày giúp cho các bạn kiếm tiền với các chiêu kinh doanh tuyệt vời. Tuy nhiên, làm thế nào để lôi kéo mọi người lựa chọn quà tặng ở website của tôi khi đến ngày đó? Chúng tôi sẽ mách bạn những chiêu sau.

Thổi không khí ngày quốc tế phụ nữ vào website

Cùng với bầu không khí ngày 08/3 đang đến, nhân ngày đó các bạn nên đổi hình nền trang web của bạn ví dụ đổi hình nền, video quà tặng.
Website of chúng ta cũng như là mặt tiền quán của các bạn đó, chính vì vậy nên thay đổi lạ mắt. Đi cùng một vài màu sắc chính of ngày này như là hồng, vàng mang đến cảm giác vui vẻ khi khách hàng truy cập vào.
Một số video sale off trên trang web cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn người tiêu dùng sẽ ko thể kiềm chế đc mình ngay lập tức lấy hầu bao mua mặt hàng của chúng ta.

Mẹo kích thích khách hàng mua hàng khi tới ngày quốc tế phụ nữ

Tạo đồng hồ đếm giờ

Một điều chúng ta rất thấy là hiện nay gần tới một số ngày lễ khi đó tất cả những trang web bắt đầu dùng đồng hồ đo thời gian ngay trang web of mình. Đó chính là 1 cách cực kỳ tuyệt vời để thu hút khách hàng, thông qua đó các bạn phải giảm giá mọi sản phẩm hết hạn đến 23h ngày 8/3 tôi khẳng định người tiêu dùng sẽ thi nhau vào Fanpage của các bạn.

Khuyến mãi

Đây chính là 1 bí kíp vô cùng tuyệt vời tói các ông chủ trong mỗi dịp lễ. Nhưng, không phải cứ giảm giá thì có thể thu hút đc khách hàng, các bạn cần xây dựng một kế hoạch sale đặc biệt. Không nên lợi dụng phương pháp giảm giá của các shop # để áp dụng trên trang web of bạn.
Bạn có thể làm tăng lượt người tiêu dùng thí dụ: chơi đoán giá sản phẩm chuẩn được nhận 1 chiếc thẻ giảm giá tầm 20%. Một game đoán giá đính kèm quà được nhiều bạn trẻ mong chờ & tỏ ra thích thú cực kỳ.

Tận dụng chương trình giao hàng

8/3 sẽ là thời điểm nhiều người lựa chọn quà tặng, do vậy các bạn hãy dùng nó vào việc cung cấp chương trình giao quà đến tay người nhận. Đây tuy là một việc làm đơn giản tuy nhiên là bí kíp kích thích số lượng lớn khách hàng bởi hiện nay họ rất nhiều việc và không hề có thời gian để có thể bọc quà.

Bí kíp làm tăng doanh thu mua hàng vào ngày quốc tế phụ nữ

Nếu như có thời gian mọi người hãy nên cung cấp chiêu này free, tin rằng với chương trình đó rất đông người mua sẽ lựa chọn website of bạn để có thể lựa chọn quà tặng. Trên đây chính là một số thông tin mà tôi cung cấp hi vọng bạn có thể dựa vào để tiếp cận người mua of bạn vào mọi dịp lễ của một năm, xin chúc bạn bán được nhiều hàng & các em sẽ có một ngày lễ 8/03 tràn đầy tiếng cười bên cạnh người yêu, bạn bè.