Bạn đang tương đối thiếu kinh nghiệm cho một vị trí tìm việc làm tại nghệ an bạn đang theo đuổi, nhưng trong buổi phỏng vấn việc làm yêu cầu về kinh nghiệm là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để bạn có thể vượt qua những câu hỏi của nhà tuyển dụng ở Nghệ An?

tìm việc làm tại nghệ an

Với câu hỏi bạn có thể cho tôi biết làm thế nào và tại sao bạn nghĩ rằng bạn là một phù hợp tốt? Bạn nên trả lời như thế nào? Có cách nào thoát khỏi khoảnh khắc này không? Tại sao bạn thậm chí còn mang vào? Không một người tìm việc làm tại nghệ an nào có thế dễ dàng trả lời, nhưng khó nhất sẽ luôn thuê các chuyên gia trẻ ngay từ trường vì thường có ít hoặc không có kinh nghiệm thực tế và tạo ra quyết định tuyển dụng khó khăn. Hiểu quan điểm của người quản lý tuyển dụng có thể giúp công việc của bạn khởi đầu nhanh hơn.

Phỏng vấn và cung cấp công việc

Bạn không đi đến phỏng vấn việc làm để đánh giá xem bạn có muốn công việc đó không liên quan cho đến khi lời đề nghị được đưa lên bàn. Thay vào đó, bạn đi tìm hiểu cách biến các phỏng vấn việc làm thành lời mời làm việc đó là một kỹ năng bạn sẽ sử dụng thời gian và một lần nữa để có được việc làm và chương trình khuyến mãi trong suốt sự nghiệp làm việc của bạn.

Các nhà tuyển dụng và người quản lý tuyển dụng mà bạn gặp sẽ tìm kiếm: Làm thế nào bạn hiểu được thực tế của một công việc bạn chưa bao giờ làm. Các kỹ năng liên quan được áp dụng trong các ngữ cảnh khác có thể giúp bạn thành công trong công việc này. Một sự nhiệt tình cho công việc và sự sẵn sàng để có những thô với mịn mà đi kèm với mọi công việc.

Bạn đang tìm kiếm loại công việc gì?

Nói với người phỏng vấn rằng bạn quan tâm đến một công việc nhập cảnh cấp, đó là những gì bạn sẽ được cung cấp ở bất cứ đâu. Sử dụng từ ngữ của riêng bạn, hãy thử một thứ gì đó dọc theo dòng: "Tôi quan tâm đến một vị trí ở cấp độ nhập cảnh. Tôi biết mình có nhiều điều để học và tôi đang tìm kiếm cơ hội để tôi xây dựng nền tảng chuyên nghiệp vững chắc. nói, 'Nhảy', tôi sẽ hỏi, 'Cao thế nào?' Và sau đó tôi sẽ làm điều đó bởi vì tôi hiểu rằng kiếm được sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn sẽ dẫn đến những cơ hội xuống đường. " Nhưng trước khi bắt đầu thì bạn nên  giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn một cách ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng dù bạn có thật sự đang muốn công việc này hay không hay chỉ là đi để học hỏi kinh nghiệm tìm được công việc tốt hơn. 

Bạn đã giữ công việc gì và làm thế nào bạn có được chúng?

Sử dụng lao động nhìn thuận lợi trên bất kỳ kinh nghiệm làm việc, không có vấn đề gì nó là thực tập, kinh nghiệm tình nguyện và bánh burger lật tất cả. Bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào cũng mang lại cho bạn nền tảng chung hơn với người phỏng vấn; và trong khi công việc liên quan đến nghề nghiệp bạn chọn là tốt nhất, những gì bạn học được từ bất kỳ công việc nào cũng có thể quan trọng như bản thân công việc.

Nó không phải là công việc xác định bạn, đó là những gì bạn mang lại cho công việc và cách bạn thực hiện công việc của mình. Vô số nghề nghiệp thành công có thể được truy trở lại để phá vỡ lớn từ đi trên. Bất kỳ công việc nào là tạo ra lợi nhuận, và tạo ra lợi nhuận có nghĩa là chăm sóc những điều nhỏ nhặt. Khi bạn bắt đầu, công việc của bạn chỉ là đối phó với những điều nhỏ nhặt.

Trong bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào, bạn có thể học cách làm việc hiệu quả, làm việc cùng nhau như một nhóm , tôn trọng các hệ thống và thủ tục chúng tồn tại vì những lý do tốt và nỗ lực để hoàn thành công việc. Làm điều này và bạn chứng minh rằng bạn là ứng viên sẵn sàng làm việc, học hỏi và thực hiện.

Bạn đã làm gì cho thấy sự chủ động và sẵn lòng làm việc?

Mọi công việc trên thế giới đều liên quan đến dự đoán, phòng ngừa và giải quyết các vấn đề trong phạm vi trách nhiệm của mình. Lý tưởng nhất, câu trả lời của bạn sẽ cho thấy cách bạn đã dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trong công việc của bạn và cách bạn đối phó với chúng khi chúng phát sinh.

Ví dụ: “Tôi đã làm việc trong một nhà kho và biết rằng một lô hàng lớn đã đến hạn và không có nơi nào để đặt nó. Tôi đến vào một ngày thứ bảy, dọn dẹp đống lộn xộn trên dock tải và tạo ra không gian cần thiết. Ông chủ của tôi đến vào đầu thứ hai để làm điều tương tự và thật ngạc nhiên. ”

Với câu trả lời như thế này, một người quản lý tuyển dụng sẽ tưởng tượng bạn làm việc như thế này cho công ty của mình. Nó có thể đưa bạn một chặng đường dài xuống đường để nhận được lời mời làm việc.

Ưu thế của bạn

Có rất nhiều câu hỏi phỏng vấn xin việc mà bạn có thể đối mặt về trải nghiệm làm việc của mình. Tất cả họ đều có thể được trả lời với những hiểu biết giống như những điều trên, nhưng bạn sẽ cần một vũ khí bí mật.

Bằng cách tạo kết nối mạng với những người đã có trong nghề mục tiêu của bạn, bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sự can đảm của công việc và nghề nghiệp mục tiêu của bạn; bạn có thể biết ai thành công, ai thất bại và tại sao; và bạn có thể tìm hiểu tất cả những thách thức mà công việc này mang lại cho bạn mỗi ngày và các chuyên gia có kinh nghiệm đối phó với chúng như thế nào. Đặt tất cả những điều này lại với nhau và trải nghiệm sự hưng phấn khi sự nghiệp của bạn cất cánh.

Nhận được nhiều cơ hội hơn

Mặc dù bạn không có nhiều kinh nghiệm làm việc,  nhưng bạn càng có nhiều cuộc phỏng vấn, bạn sẽ càng nói về bản thân. Và cách bạn nhận được nhiều cuộc phỏng vấn hơn bắt đầu với việc chú ý bằng cách thuê người quản lý, cũng như áp dụng cho đúng loại công việc. Bạn muốn được trợ giúp về điều đó? Tham gia Monster ngay hôm nay.  Là thành viên, bạn có thể nhận được thông báo việc làm được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của mình để bạn có thể đăng ký ngay khi có các công việc. Ngoài ra, bạn có thể tải lên tối đa năm phiên bản thư xin việc và tiếp tục mỗi phiên bản được điều chỉnh theo các loại công việc khác nhau mà bạn quan tâm. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm Quái vật mỗi ngày tìm cách lấp đầy các công việc hàng đầu với các ứng cử viên đủ điều kiện, giống như bạn. Hãy để Monster giúp bạn nhanh chóng theo dõi công việc mới.

Những điều bạn không nên thể hiện khi tìm việc làm tại nghệ an

Tôi là một người học siêu nhanh

Nếu tôi có một đồng đô la cho tất cả những lần tôi đã nghe ai đó (ai muốn một công việc ngoài cấp độ kinh nghiệm của mình) phá vỡ một cái gì đó như, "Tôi có thể nhặt nó lên rất nhanh" hoặc "Tôi hoàn toàn có thể đào tạo." Thật không may, thường xuyên hơn không, người sử dụng lao động không tìm kiếm một người có thể chọn thứ mà họ cần bạn làm nhanh như chớp; họ đang tìm kiếm bạn để đi qua cánh cửa của họ đã biết làm thế nào để làm điều đó. Ngay cả khi bạn tranh cãi điều này, và nhấn mạnh rằng nhà tuyển dụng sẽ bỏ lỡ một nhân viên tuyệt vời bằng cách không được mở để đào tạo bạn, thực tế vẫn là hầu hết các nhà quản lý tuyển dụng muốn những người có thể chạm đất.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm cho loại vai trò bạn đang theo đuổi và bạn tiếp tục chống lại câu hỏi này, hãy xem xét tìm kiếm một vai trò tương tự có thể là một bước dưới cái bạn đang nhắm đến hoặc tìm kiếm các công ty tự hào về đào tạo và chải chuốt mọi người. Chương trình đào tạo của công ty càng vững chắc thì càng có nhiều khả năng họ sẽ sẵn sàng đầu tư vào bạn.

Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ

"Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai bạn từng thấy nếu bạn chỉ cho tôi một cơ hội." "Làm ơn cho tôi một cơ hội." “Không, thực sự. Xin vui lòng. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ cho bạn thấy." .... Mức độ hấp dẫn này có hiệu quả đối với ứng viên không? Đúng vậy, không phần trăm thời gian. Đó là bởi vì các nhà tuyển dụng đã quyết định nó không phù hợp và, khi người đó bắt đầu mò mẫm, nó trở nên tuyệt vọng và không hấp dẫn.

Cùng đi phỏng vấn cho một công việc. Nếu người trên bàn làm việc của bạn đã quyết định sự thiếu kinh nghiệm của bạn là một công cụ giải quyết vấn đề, có lẽ bạn sẽ rất ít khi nhấn mạnh rằng bạn sẽ làm việc chăm chỉ. Nếu bạn nghĩ rằng người phỏng vấn cai trị bạn trên tài khoản của kinh nghiệm, hãy xem xét hỏi hị, hị có thể khuyên bạn theo đuổi tại tổ chức đó, cho nền của bạn. Tranh thủ xem họ như một đồng minh và xin lời khuyên khi tìm việc làm tại nghệ an.

Điều tồi tệ nhất sẽ xuất hiện từ đó là cô ấy có rất ít để cung cấp. Điều tốt nhất sẽ xảy ra? Cô ấy sẽ chỉ cho bạn một số tùy chọn khác và có thể giới thiệu hoặc hai tùy chọn tại cùng một công ty. Cô đưa bạn vào một lý do, do đó, không có hại trong đào sâu vào một cuộc trò chuyện và cố gắng tìm thấy nơi cô nhìn thấy bạn xuất sắc.

Cuối cùng, hy vọng những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xây dựng  cách tìm việc làm nhanh chóng với một vị trí việc làm phù hợp tại Nghệ An và đừng quên ghé thăm Timviec365.vn - Địa chỉ cung cập thông tin tuyển dụng việc làm và hỗ trợ tìm việc hàng đầu hiện nay để ứng tuyển vào vị trí việc làm mà bạn ưng ý nhé!